மாணவர் பதிவேடு (Enrolment Register)

என்னைப் பற்றி

My photo
Coimbatore, Tamil Nadu, India

Contact vaaththiyar

Contact vaaththiyar
Please write to Vaaththiyar

திருமணப் பொருத்தம்

திருமணப் பொருத்தம்
Marriage Matching

My Phone Number and whatsApp number

94430 56624

My email ID

எனது மின்னஞ்சல் முகவரி:
classroom2007@gmail.com
My Phone Number 94430 56624

வந்தவர்களின் எண்ணிக்கை

வாத்தியாரின் புதிய புத்தகங்கள்

வாத்தியாரின் புதிய புத்தகங்கள்
வாங்கி விட்டீர்களா?

வாத்தியாரின் அடுத்த புத்தகம்

வாத்தியாரின் அடுத்த புத்தகம்
தொகுப்பு 4 யோகங்களைப் பற்றிய பாடங்கள் முன்பதிவு செய்பவர்களுக்கு மட்டுமே புத்தகம் கிடைக்கும் குறைந்த எண்ணிக்கையிலேயே புத்தகம் அச்சாகிறது

7.4.22

Health Tips உடல் நலம்: தயிரின் மகத்துவம்!





Health Tips உடல் நலம்: தயிரின் மகத்துவம்!

தினமும் கொஞ்சம் தயிர் சாப்பிட்டு வந்தால் இவ்வளவு நன்மைகள் கிடைக்குமா?

தயிரை தினமும் உணவின் ஒரு அங்கமாக சேர்த்துக்கொள்வதால் உடலுக்கு பல நன்மைகள் கிடைக்க பெறுகின்றது.

💥 தயிரில் வாழும் பாக்டீரியாக்கள் குடலுக்கு நல்லது. இதனால் 70% நோய் எதிர்ப்பு சக்தி கிடைத்துவிடும்.

💥 தயிரில் விட்டமின் B-12, கால்சியம் , பாஸ்பரஸ் , மெக்னீசியம் மற்றும் மினரல்கள் உள்ளன. இவை உடலுக்குத் தேவையான அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துகளாகும்.

💥 தயிரில் நிறைவாக உள்ள கால்சியம் சத்து எலும்பு மற்றும் பற்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு உதவும். மூட்டு வலி, எலும்பு தேய்மானம் போன்ற பிரச்னை இருப்போர் தினமும் ஒரு பவுல் தயிர் சாப்பிடலாம் என மருத்துவர்கள் கூறுகின்றனர்.

💥 தயிரில் இயற்கையான முறையில் ப்ரோபயோடிக்ஸ் என்னும் அமிலம் உள்ளது. இது தயிரில் வாழும் பாக்டீரியாக்களினால் சுரப்பதால் குடலுக்கு நல்லது. இதனால் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும். குடல் ஆரோக்கியமா இருந்தாலே 70% நோய் எதிர்ப்பு சக்தி கிடைத்துவிடும்.

💥 தயிரில் புரோட்டீன் அதிகம் உள்ளதால் தோல் மற்றும் தலை முடி வளர்ச்சிக்கு நல்லது. தசைகள் இறுக்கமாகவும் தயிர் உதவும்.

💥 அசைவ உணவுக்காரர்களால் தயிரை பயன்ப்படுத்தாமல் இருக்க முடியாது. ஆனால்,சைவர்கள் அசைவம் உண்ணாமல் வாழ்நாள் முழுவதும் ஆரோக்கியமாகவும் ஆனந்தமாகவும் வாழ தயிர்சாதம் 
முழுமையாக உதவுகிறது.🍁

💥 தயிர்சாதத்தை நோயுற்ற காலத்திலும் தொடர்ந்து பயன்ப்படுத்தி ஆரோக்கியம் பெறலாம்.🍁

💥 தயிர் சாதத்தை  மாங்காய்,எலுமிச்சை, நெல்லிக்காய் போன்றவற்றின் ஊறுகாய். அப்பளம்,மோர்மிளகு,வத்தக்குழம்பு, சாம்பார், ரசம், Poriyal போன்றவற்றோடு
மாற்றி மாற்றி சாப்பிடும் போது 
பல்வேறு சுவைகளை உணரலாம்.
திராட்சை,மாதுளை,ஆப்பிள்,கொய்யா சேர்த்தும் தயிர்சாதம் தயாரிக்கலாம்.🍁

💥 தயிர்சாதம் உடல் மன ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்துவதோடு பணத்தையும் மிச்சப்படுத்துகிறது.

💥 உணவகங்களில் பிரியாணி சாப்பிட்டவர் வாந்தி பேதியில் மரணம்.சிக்கன் சாப்பிட்டவர் மரணம்,
புரோட்டா சாப்பிட்டவர் மரணம்,கேக் சாப்பிட்டகுழந்தைகள் மரணம் என்றெல்லாம் கேள்விப்பட்டிருப்போம்.
ஆனால், தயிர்சாதம் சாப்பிட்டவர் கவலைக்கிடம் என்று ஒரு செய்தியும்
இதுவரை உலகில் ஒரு மூலையிலும்
வந்ததில்லை இதற்கு காரணம். தயிர் தன்னோடு சேரும் பழைய சாதத்தை கூட அமிர்தமாக மாற்றும் தன்மை
கொண்டது என்பது தான்.🍁
--------------------------------------------------------
படித்ததில் பிடித்தது
அன்புடன்
வாத்தியார்
============================================================
வாழ்க வளமுடன்! வளர்க நலமுடன்!

No comments:

Post a Comment

முக்கிய அறிவிப்பு:

பழைய பாடங்களைப் (பதிவுகளைப்) படிக்கின்றவர்கள், அதற்கான பின்னூட்டங்களை (comments) பின்னூட்டப் பெட்டியில் இடாமல், மின்னஞ்சல் மூலம் அனுப்பவும். அப்போதுதான், அதற்கான பதில் உங்களுக்குக் கிடைக்கும். வாத்தியாரின் மின்னஞ்சல் முகவரி: classroom2007@gmail.com